Những lợi ích khi mang những biểu tượng linh thiêng bên mình

Hình học thiêng liêng dựa trên sự quan sát rằng hình học là nền tảng cho thế giới của chúng ta. Cho dù bạn nhìn nó từ quan điểm của toán học, vật lý lượng tử, nghệ thuật hay thần bí, bạn có thể đánh giá cao rằng hình dạng và tỷ lệ có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của chúng ta. Nhiều người thấy rằng cách tốt nhất để kết hợp hình học thiêng liêng vào cuộc sống của họ là luôn mang bên mình.

Mang những biểu tượng linh thiêng trên người

Bạn có nhiều sự lựa chọn mang theo các hình học thiêng liêng. Bạn có thể có các biểu tượng trên quần áo như áo phông, mũ hoặc áo khoác. Bạn có thể đeo vòng cổ hoặc các loại trang sức khác.

Nếu bạn thực sự muốn mang theo một biểu tượng bên mình mọi lúc mọi nơi, bạn thậm chí có thể xăm nó lên cơ thể. Dưới đây là một vài ví dụ về các biểu tượng hình học mà bạn có thể mang theo.

  • Bông hoa sự sống – The Flower of Life là biểu tượng được hình thành bởi 19 vòng tròn không hơn không kém, nhắc nhở chúng ta đều sinh ra chung nguồn gốc, chúng ta là một. 
  • Metatron’s Cube. Khối Thập Tam cầu, biểu tượng của sự sáng tạo, chìa khóa vật chất của tâm hồn.

Đây chỉ là một số biểu tượng hình học thiêng liêng được biết đến nhiều hơn. Có nhiều thứ khác, bao gồm các biểu tượng tôn giáo quen thuộc như thánh giá, biểu tượng Chai (từ tiếng Do Thái), biểu tượng vô cực và vô số những thứ khác. Hãy xem xét một số lợi ích hàng đầu của việc mang theo các biểu tượng như vậy.

Nhắc nhở bạn về sự thiêng liêng

Khi bạn đeo các biểu tượng như hình xoắn ốc, Bông Hoa cuộc sống, Cây sự sống hoặc các ví dụ khác về hình học thiêng liêng, nó giúp bạn giữ liên lạc với cõi tâm linh. Điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngay cả khi bạn thiền, đọc sách hoặc tham gia vào bất kỳ loại thực hành tâm linh nào, nó có thể dễ dàng bị cuốn vào công việc hàng ngày. Nếu bạn có một biểu tượng gần gũi với bạn mọi lúc, bạn có thể liên lạc với các nguyên tắc vượt thời gian bất cứ khi nào bạn cần.

Nếu bạn muốn thay đổi ý thức của mình, nó sẽ giúp sử dụng càng nhiều công cụ và kỹ thuật càng tốt. Luông mang theo biểu tượng tâm linh là cách giúp bạn giữ liên lạc với các giá trị và nguyện vọng của bạn.

Chứa đựng sức mạnh chữa lành

Trong nhiều thế kỷ, con người đã khám phá ra các khả năng chữa bệnh cho các biểu tượng nhất định. Bạn không nên sử dụng hình học thiêng liêng để thay thế cho chăm sóc y tế để chẩn đoán hoặc điều trị bệnh.

Tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ quá trình chữa bệnh. Điều này dựa trên lý thuyết rằng hình học thiêng liêng có ảnh hưởng đến cơ thể cũng như tâm trí.

Khi bạn cho rằng chính DNA của chúng ta thể hiện những phẩm chất hình học, điều này không quá khó tin. Các biểu tượng chữa bệnh bao gồm biểu tượng Om của Ấn Độ giáo, mandalas, thánh giá Kitô giáo, biểu tượng Reiki, Hoa cuộc sống, ankh Ai Cập và xoắn ốc (được sử dụng trong nhiều nền văn hóa cổ đại như thổ dân Úc).

Hình học thiêng liêng có thể hữu ích như bảo vệ chống ô nhiễm điện hoặc EMF (trường điện từ). Các thiết bị như điện thoại di động và máy tính phát ra một lượng phóng xạ nhất định. Điều tương tự cũng đúng với các dòng điện thoại, trạm phát sóng di động và hàng trăm thiết bị xung quanh chúng ta mỗi ngày. Ví dụ, ngày càng có nhiều bằng chứng liên kết bức xạ điện thoại di động với bệnh ung thư. Hình học thiêng liêng có thể giúp bạn tập trung, căn chỉnh các luân xa của bạn và giảm căng thẳng. Tất nhiên, bạn cũng nên có biện pháp phòng ngừa bức xạ từ trường. Ví dụ: sử dụng tai nghe khi nói chuyện trên điện thoại di động, để thiết bị di động xa đầu của bạn.

Ý tưởng rằng các biểu tượng có thể bảo vệ và chữa lành cho bạn không phải là mới. Hình học từ lâu đã được đưa vào kiến trúc cho mục đích tâm linh và chữa bệnh.

Một giả thuyết về mục đích của các cấu trúc cổ xưa như kim tự tháp và megalith là chúng có tác dụng chữa bệnh. Một số người đang thiết kế nhà cửa và nơi làm việc để tạo ra một môi trường tâm linh và chữa lành.

Thật không may, tuy nhiên, phần lớn mọi người bị hạn chế xây dựng kiến trúc theo những hình thái thiêng liêng này. Chỉ một thiểu số may mắn có thể đủ khả năng để thiết kế nhà riêng của họ. Tuy nhiên, hầu như ai cũng có thể đeo biểu tượng chữa bệnh.

Giúp bạn kết nối với những người cùng tầng suy nghĩ

Một lý do khác để mang theo các hình học thiêng liêng là đưa ra tuyên bố và kết nối với bộ lạc của bạn. Mọi người luôn sử dụng các biểu tượng để nhận ra những người khác có cùng suy nghĩ. Điều này đúng như ngày nay cũng như hàng trăm năm trước. Khi bạn đeo vòng cổ, áo phông hoặc bất kỳ phụ kiện nào có biểu tượng thiêng liêng, bạn đang tuyên bố công khai.

Những người cộng hưởng với biểu tượng bạn đang mang theo sẽ nhận ra bạn. Đó là một cách kết nối tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không được nói chuyện với ai đó, bạn vẫn có thể cảm thấy được kết nối. Ví dụ, sẽ rất vui vẻ khi thấy một người lạ ở nơi công cộng mặc áo phông có tên của một ban nhạc, đội thể thao hoặc địa điểm mà bạn yêu thích? Biểu tượng tâm linh tương tự có thể tạo ra mối tương giao giữa những người có chung sự quan tâm hay sở thích.

Vẻ đẹp hoàn mỹ

Mặc dù bạn có thể mang theo hình học thiêng liêng vì ý nghĩa tâm linh hoặc khả năng chữa bệnh của mình, nhưng cũng hoàn toàn phù hợp khi mang những món đồ như vậy đơn giản chỉ vì bạn thích vẻ đẹp của chúng. Các biểu tượng linh thiêng như Bông Hoa cuộc sống và Sri Yantra đã được sử dụng trong nghệ thuật và kiến trúc trên nhiều nền văn hóa.

Một lý do cho điều này là chúng đẹp về mặt thẩm mỹ, tạo cảm giác cân bằng và hài hòa. Nếu bạn bị cuốn hút vào một thiết kế nhất định, bạn sẽ thích mang theo nó.

Cách đơn giản để tăng cường thiện tính

Có khá nhiều lý do tốt để mặc quần áo, trang sức và các phụ kiện khác hiển thị các biểu tượng thiêng liêng. Các biểu tượng này có thể tăng nhận thức và sức khỏe của bạn trong khi giúp bạn kết nối với những người có khuynh hướng tương tự.

Hình học thiêng liêng đóng một vai trò quan trọng trong tự nhiên và văn minh nhân loại. Mang theo những biểu tượng như vậy là một cách đơn giản để đặt chính mình với dòng chảy của những biểu tượng mạnh mẽ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *